Cool Beam Pixel คือ นวัตกรรมเลเซอร์ผิวหน้าความร้อนต่ำ ประสิทธิภาพสูงในการฟื้นฟูผิว กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย โดยมีพลังงานแสงเลเซอร์ที่เข้มข้น โดยที่ความยาวคลื่นเฉพาะเจาะจงมากขึ้น ซึ่งจะถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนเมื่อลงไปยังชั้นหนังแท้ โดยไม่ก่อให้เกิดรอยผลกระทบโดยไม่จำเป็นแบบก่อนๆ และไม่อันตรายกับเนื้อเยื่อส่วนอื่น

พลังงานจะกระตุ้นให้หนังแท้สร้างเส้นใยคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ซึ่งเส้นใยคอลลาเจนที่สร้างขึ้นมานี้จะช่วยให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยแผลเป็นจางลง และรูขุมขนกระชับขึ้น

การทำงานของเครื่องเลเซอร์ถูกควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ส่งพลังงานไปยังเนื้อเยื่อเป้าหมายอย่างแม่นยำ โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อชั้นหนังกำพร้า พลังงานจะมีขนาดเล็กละเอียดมากกว่าเลเซอร์รุ่นก่อนๆ ไม่เป็นตารางหยาบๆกว้างๆ  แต่ละเอียดมากในระดับพิกเซล จึงแทบไม่ทำให้เกิดแผลสะเก็ดตารางหลังการรักษาแบบเลเซอร์ทั่วไป และฟื้นตัวไวกว่ามาก พักฟิ้นน้อย

ช่วยแก้ปัญหา

ช่วยปรับปรุงคุณภาพผิว ที่ครีมบำรุงเข้าไม่ถึง ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิว สว่างใส มีออร่า ผิวเนียน นุ่มลื่น ฟู และช่วยเรื่องรูขุมขนได้อย่างเห็นชัด ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิว อย่างละเอียดอ่อนโยน กระตุ้นร่างกายให้สร้างเซลล์ผิวขึ้นมาใหม่


image
 1. เครื่องมาตรฐานระดับโลก
MCL Dermablate จากบริษัท Asclapion Laser Technologies ผู้นำด้านเครื่องเลเซอร์ที่ได้มาตรฐานจากประเทศเยอรมนี ดำเนินงานมานานกว่า 35 ปีในฐานะผู้นำด้านเลเซอร์ทางการแพทย์ระดับนานาชาติในฐานะผู้ผลิตระบบเลเซอร์ขั้นสูงสำหรับวิทยาผิวหนัง เวชศาสตร์ความงาม และศัลยกรรม  มีความเชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ปลอดภัย ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา (USFDA) และได้รับ อย. ไทยแล้ว เป็นอีกหนึ่ง Gold Standard Laser ที่ได้รับความเชื่อถือจากวงการแพทย์ผิวหนังทั่วโลกในการรักษาหลุมสิว มีหลักฐานงานวิจัยหลายฉบับรับรองมาอย่างยาวนานกว่าสิบปี 
ข้อมูลเพิ่มเติม  https://asclepion.com/us/dermablate_us/
image

2. ชนิดของพลังงานที่ปล่อยออกมา

 • พลังงานที่ออกมาเหมาะกับผิวเอเชียมาก เพราะความร้อนน้อยกว่า และจับเม็ดสีได้น้อย เพราะผิวคนเอเชียมีเม็ดสีเมลานินที่หนาแน่นกว่าคนผิวขาว(คนยุโรป คนอเมริกา) จึงถูกกระตุ้นให้เกิดรอยดำได้ง่ายกว่ามาก ซึ่งทำให้ลดเวลาในการพักฟิ้น และลดโอกาสการเกิดรอยดำ
 • การส่งพลังงานแสงความเข้มข้นสูงละเอียดระดับไมครอนที่คลื่นความยาว 2,940 nm ซึ่งเป็นช่วงที่มีความจำเพาะเป็นพิเศษกับน้ำในชั้นผิวมากที่สุด จึงสามารถผลัดเปลี่ยนเซลล์ใหม่ กรอชั้นผิวด้านบน (Skin resurfacing) ได้อย่างละเอียด โดยไม่เกิดอันตรายกับเนื้อเยื่อส่วนอื่นได้ ผลัดเซลล์ผิวอย่างละเอียดอ่อนโยน ทำให้ฟื้นตัวได้เร็วกว่าการทำเลเซอร์กลุ่ม CO2 โดยใช้เวลาพักฟื้นเพียงสัปดาห์เดียว 
 • พลังงานละเอียดระดับไมครอน ด้วยเทคโนโลยีไมโครเลนส์ชนิดพิเศษ ที่ทำให้เกิดลำแสงเลเซอร์เลเซอร์ขนาดเล็กถึง 169 MicroSpots ในการยิงเลเซอร์แต่ละครั้ง และยังสามารถตั้งค่าและควบคุมการรักษาได้อย่างแม่นยำ นอกจากนั้นยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลาเจน อีลาสตินในผิวชั้นลึก เป็นการแก้ปัญหาเรื่องหลุมสิวพร้อมทำให้ผิวในบริเวณที่ทำการรักษานั้นเรียบเนียนยิ่งขึ้น
 • พลังงานเสถียร แม่นยำ คงที่ ควบคุมด้วยระบบ computer หายไว downtime น้อย 
image
 3. เห็นผลชัดด้วย 3 ขั้นตอนสำคัญ  
 1. Cool Beam Pixel เลเซอร์แบบเย็นความร้อนน้อย กระตุ้นคอลลาเจน พร้อมเปิดผิวนำพาสารฟื้นบำรุงสูตรพิเศษเข้าสู่ผิวชั้นลึก
 2. สารฟื้นบำรุงสูตรพิเศษ อุดมไปด้วย Growth factor และสารอาหารผิวนานาชนิด ช่วยเสริมประสิทธิภาพการฟื้นฟูผิวให้ดียิ่งขึ้น
 3. Sterile Mask แผ่นมากส์ปลอดเชื้อ ปลอบประโลมผิว ช่วยลดผลข้างเคียง ลดdowntimeหลังทำเลเซอร์ ให้ผิวฟื้นตัวไวยิ่งขึ้น


image

4.ไม่เจ็บ เห็นผลชัด พักฟื้นไว

 • ไม่เจ็บ ยิงทั่วหน้าสบายๆ ชิลๆ ไม่ต้องทายาชาก่อนทำด้วยค่ะ
 • เห็นผลชัด หลังทำภายใน 1-2 สัปดาห์
 • ไม่ต้องพักหน้านานแบบเลเซอร์ทั่วไป
image

4. ทำโดยแพทย์ประสบการณ์สูง

 • แพทย์ผู้ทำ พญ. รมิตา ผ่านการทำอบรมการใช้เลเซอร์ขั้นสูง จากสถาบันอบรมระดับสากล เนื่องจากตัวเครื่องเป็นเลเซอร์ระดับสูงจำเป็นต้องผ่านการอบรมเรียนการใช้งาน อีกทั้งต้องอาศัยเทคนิค ฝีมือ และความชำนาญของแพทย์ผู้ทำเป็นอย่างมากในการใช้เครื่องเลเซอร์
 • แพทย์ผู้ใช้เครื่องต้องมีความรู้ลึก รู้จริง ในเรื่องของหลุมสิว วิเคราะห์ได้ว่าหลุมสิวแบบไหนต้องใช้การรักษาวิธีใดจึงจะเห็นผลและคุ้มค่าที่สุด
 • เทคนิคเฉพาะของ Dr.Ramita ด้วย MultiMode MCL Dermablate

** เครื่องแบบเดียวกัน แพทย์ผู้ทำคนละคน ผลลัพธ์ย่อมต่างกัน เพราะสำคัญตั้งแต่การประเมินปัญหา วิเคราะห์และวางแผนการรักษา การปรับเครื่อง ปรับพลังงานให้ตรงกับจุดที่คนไข้มีปัญหา

เหมาะกับใคร?

 • ผู้ที่กลัวเจ็บ กลัวเข็ม ไม่ชอบการฉีดใดๆ
 • ผู้ที่ต้องการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก แต่ไม่อยากโดนเข็ม
 • ผู้ที่ไม่มีเวลาพักหน้านาน
 • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวด้วยเลเซอร์ แต่กังวลเรื่องการเป็นสะเก็ดตารางต้องพักหน้านานๆ
 • ผู้ที่กังวลผลข้างเคียง รอยดำหลังทำเลเซอร์
 • ผู้ที่ต้องการปรับปรุงคุณภาพผิวด้วยเลเซอร์ที่มีคุณภาพสูง ได้มาตรฐานโลก และไม่เจ็บ


ผลลัพธ์ที่ได้ : คุณภาพผิวดีขึ้นทุกด้าน ขาว เนียน ผ่อง ใส  รูขุมขนกระชัับขึ้น  แบบรู้สึกได้ใน 1 - 2 สัปดาห์

 

ข้อควรระวังหลังทำ

 • หลีกเลี่ยงการออกแดดร้อนจัด 7 วัน
 • ทาครีมกันแดดและ มอยเจอร์ไรเซอร์ครีมบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้น อย่างสม่ำเสมอ
 • งดการใช้ครีมบำรุงที่มีส่วนประกอบของกรด เช่น เรตินอล วิตามินซีเข้มข้น 5-7 วัน
 • หลังทำ 2-3 วัน อาจมีอาการผิวลอกเป็นขุยบางๆได้ ซึ่งเป็นการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ห้ามแกะเด็ดขาด 

 

Q: Cool Beam Pixel ช่วยอะไร?

แทบจะเรียกได้ว่าช่วยในทุกปัญหาผิวบนใบหน้าเลยค่ะ ช่วยขาวใส ผิวชุ่มชื้น ผิวเนียนนุ่ม ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขนให้หดเล็กลงและ ตื้นขึ้น ผลัดผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ สร้างเนื้อเยื่อผิวใหม่ที่ละเอียด เนียนนุ่น แข็งแรงขึ้น พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนชะลอวัยให้ผิว โดยไม่ทำให้ผิวไหม้ ไม่เป็นสะเก็ดตารางหนาๆหยาบๆ ไม่ต้องพักหน้านาน

 

Q: ต่างจากเลเซอร์ทั่วไปอย่างไร?

เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ระดับมาตรฐานโลก Gold standard ที่ผ่านอย.สหรัฐอเมริกา (USFDA Approved) พลังงานเลเซอร์และการผลัดผิวละเอียดระดับพิกเซล จึงไม่ทำให้ผิวคัน ไม่ระคายเคือง ไม่เบิร์นผิว ไม่เป็นสะเก็ดตารางหนาๆแบบเลเซอร์ทั่ีวไป ไม่ต้องพักหน้านาน วันรุ่งขึ้นหลังทำสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ

 

Q: ราคา ?

เฉพาะแก้ม 9,000 บาท, ทั่วหน้า+Growth Factor 12,000 บาท

 

Q: ต้องทำบ่อยแค่ไหน?

แนะนำทุก 1 เดือน ต่อเนื่องกัน 3 ครั้ง แล้วเว้นระยะห่างทุก 3-6 เดือน

 

Q: ความรู้สึกขณะทำ เจ็บไหม?
แทบไม่เจ็บเลย ไม่ต้องทายาชา
ตอนทำจะรู้สึกเหมือนมีพลังงานดีดๆที่ผิว หลังทำทันทีจะรู้สึกอุ่นๆใต้ผิว และมีอาการแสบร้อนเล็กน้อย นานประมาณ 15-30 นาที ซึ่งเป็นกระบวนการที่พลังงานเลเซอร์เข้าไปทำปฏิกิริยากับเซลล์ที่กระตุ้นคอลลาเจนในชั้นหนังแท้นั่นเอง
จากนั้นทางคลินิก จะลงตัวยา growth factor เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิว และมากส์หน้าด้วย sterile mask เพื่อทำให้ผิวฟื้นตัวไวยิ่งขึ้นQ: หลังทำหน้าเป็นสะเก็ดตารางไหม?
หลังทำทันทีจะมีอาการหน้าแดงเล็กน้อย
วันรุ่งขึ้นจะเริ่มมีสะเก็ดขนาดเล็กมากระดับพิกเซล จนแทบมองไม่เห็น แต่เมื่อสัมผัสผิวแล้วจะรู้สึกสากขึ้นเล็กน้อย สามารถเมคอัพได้ตามปกติ
สะเก็ดขนาดเล็กนี้จะหลุดลอกออกไปเองเป็นขุยบางๆ ที่ 4-5 วัน เริ่มเห็นผลลัพธ์ผิวละเอียดสว่างใส เนียนนุ่มขึ้นเรื่อยๆ

 

Q: ใช้เวลาพักฟื้นนานแค่ไหน?

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้